THIẾT KẾ BẢNG TÊN CÔNG TY

0
129
Quảng cáo sen vàng adv chuyên thiết kế bảng tên công ty giá rẻ uy tín tại tp hcm (3)
Quảng cáo sen vàng adv chuyên thiết kế bảng tên công ty giá rẻ uy tín tại tp hcm (3)

Bảng tên công ty không chỉ giúp khách hàng, đối tác tìm đến đúng địa chỉ của công ty mà còn thể hiện sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp của các ông chủ doanh nghiệp.

Thiết kế bảng tên công ty chuyên nghiệp

Bảng tên công ty vừa là yếu tố bắt buộc được quy định bởi luật pháp vừa chính là hình ảnh đại diện cho bộ mặt công ty, là điều đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng, đối tác khi đến làm việc, tham quan trụ sở công ty. Rất nhiều các chủ doanh nghiệp không chỉ muốn thiết kế biển hiệu cho công ty phải đẹp, ấn tượng mà còn đặc biệt lưu ý yếu tố phong thủy với mong muốn sự nghiệp phát triển, tiền vào như nước.

Lý do các doanh nghiệp cần phải làm bảng tên cho công ty

Bảng tên công ty là một tấm biển có ghi tên, loại hình doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin liên hệ với công ty. Trong trường hợp các doanh nghiệp, tập đoàn có nhiều địa chỉ, chi nhánh tại những địa điểm khác nhau thì biển còn thể hiện những chi nhánh, công ty con của một công ty mẹ lớn hơn, từ đó gây được sự tin tưởng cho khách hàng.

Quảng cáo sen vàng adv chuyên thiết kế bảng tên công ty giá rẻ uy tín tại tp hcm (1)
Quảng cáo sen vàng adv chuyên thiết kế bảng tên công ty giá rẻ uy tín tại tp hcm (1)

Bảng tên của công ty cần có thông tin cụ thể, rõ ràng

Bảng tên công ty đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng, thị trường. Những thông tin ghi trên biển hiệu có thể được người qua đường bắt gặp và chú ý, từ đó ghi nhớ thông về sản phẩm, thông tin doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Thứ hai bảng tên công ty cũng có giá trị thẩm mỹ nhất định cho công ty, nếu công ty đầu tư thiết kế biển hiệu thật độc đáo, bắt mắt, ấn tượng thì sẽ trở thành điểm nhấn độc đáo giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Những tấm biển hiệu công ty sẽ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng, đối tác.Một điều nữa là những tấm biển hiệu sẽ tạo cho khách hàng niềm tin doanh nghiệp thực sự minh bạch, chuyên nghiệp vì chỉ khi cơ sở vật chất tốt thì nghĩa là chất lượng kinh doanh có hiệu quả.

Dịch vụ làm biển hiệu cho các công ty

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Bảng hiệu quảng cáo Sen Vàng cung cấp dịch vụ làm bảng tên công ty chu đáo, chuyên nghiệp. Dựa vào nhu cầu, mong muốn mục đích sử dụng của chủ doanh nghiệp, quảng cáo Sen Vàng tư vấn khách làm biển với những chất liệu phổ biến như sau:

-Biển hiệu làm bằng chất liệu inox hoặc đồng: đây có thể nói là chất liệu phổ biến, quen thuộc và được nhiều công ty lựa chọn nhất bởi chúng có độ bền rất cao, ít bị ăn mòn, ít chịu tác động của môi trường thời tiết nóng ẩm, không bị bay màu. Biển hiệu làm từ inox hoặc đồng thích hợp treo ngoài trời. Đặc trưng của loại biển này là màu trắng bạc của inox và màu vàng đồng sẫm đối với biển đồng.

Quảng cáo sen vàng adv chuyên thiết kế bảng tên công ty giá rẻ uy tín tại tp hcm (2)
Quảng cáo sen vàng adv chuyên thiết kế bảng tên công ty giá rẻ uy tín tại tp hcm (2)

Biển hiệu có thể làm từ chất liệu inox, nhôm, đá

-Bảng tên công ty chất liệu hợp kim nhôm nhựa cũng rất được nhiều doanh nghiệp nhỏ quan tâm vì chi phí làm khá rẻ, độ bền khá ổn định, dễ thực hiện sản xuất, thời gian làm biển nhanh, có thể sử dụng màu sắc đa dạng tùy chọn.

-Bảng tên công ty mica: Đây là loại biển hiệu có mức giá thành rẻ nhất hiện nay tuy nhiên độ bền không cao, không chịu được mưa gió, ánh nắng chiếu trực tiếp. Thường chỉ phù hợp cho các công ty nằm ở trong một tòa nhà văn phòng và treo trước cửa công ty. Biển mica có hai loại là phun sơn, dán decal và loại được khắc chìm giống biển đồng, inox ăn mòn.

-Biển hiệu điện tử gắn đèn LED: Mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã được nhiều khách hàng lựa chọn bởi biển hiệu LED có thể chiếu sáng trong đêm, rất đẹp mắt. Biển hiệu này phù hợp công ty, doanh nghiệp làm trong lĩnh vực dịch vụ, bán sản phẩm tiêu dùng.

-Chất liệu gỗ: Những vị sếp có xu hướng gần gũi với thiên nhiên, thích sự thô mộc có thể chọn loại biển hiệu gỗ độc đáo, sáng tạo. Biển hiệu gỗ phù hợp với các ty kinh doanh sản phẩm hữu cơ hoặc các công ty làm trong lĩnh vực kiến trúc, giải trí, nghệ thuật…Giá thành của biển hiệu này khá cao nhưng tôn vinh được sự cá tính đặc biệt. Một loại biển có yếu tố thiên nhiên nữa là biển đá khắc chữ vô cùng bền, có tuổi thọ cực kỳ cao.

Các loại biển trên tùy vào chất liệu sẽ được thi công, làm chữ bằng các phương pháp khắc chữ, dán chữ decal, ghép chữ nổi, cắt chữ, sơn, ăn mòn kim loại hoặc là cắt bằng công nghệ CNC…đảm bảo chữ rõ ràng, dễ đọc.

Quy trình làm biển hiệu cho công ty

Khách hàng có nhu cầu làm biển tên công ty khi liên hệ quảng cáo Sen Vàng sẽ được phục vụ bởi quy trình nhanh chóng nhất như sau:

-Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về tiêu đề biển tên công ty, số lượng biển hiệu, ngân sách dự toán.

-Báo giá cho khách hàng, khách hàng đồng ý mức phí thì sẽ tiến hành làm hợp đồng giữa hai bên

-Gửi khách hàng bản thiết kế sơ bộ, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa.

-Khách hàng xác nhận phương án thiết kế cuối cùng, Sen Vàng sẽ tiến hành lắp đặt bảng hiệu trong thời gian nhanh nhất.

-Kiểm tra công việc lần cuối và tiến hành thanh toán, kết thúc hợp đồng.

Quảng cáo sen vàng adv chuyên thiết kế bảng tên công ty giá rẻ uy tín tại tp hcm (3)
Quảng cáo sen vàng adv chuyên thiết kế bảng tên công ty giá rẻ uy tín tại tp hcm (3)

Biển hiệu công ty mang đến sự tin tưởng cho khách hàng

Sở hữu tấm bảng tên công ty được thiết kế khoa học, chỉn chu, đẹp mắt sẽ là niềm tự hào của không chỉ các sếp mà còn cả của các nhân viên cấp dưới đang công tác, làm việc trong công ty. Để làm được điều này doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thiết kế có uy tín, trách nhiệm

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here