Dịch vụ tổ chức sự kiện của Quảng cáo Sen Vàng vô cùng chuyên nghiệp, là điểm đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức một sự kiện lớn hay nhỏ đều cần sự kết hợp nhịp nhàng của nhiều yếu tố khác nhau. Thực tế cho thấy, những người có nhu cầu tổ chức các sự kiện lớn đều tìm đến những công ty chuyên cung cấp loại hình dịch vụ này. Thấu hiểu được nhu cầu và niềm mong mỏi của khách hàng về vấn đề này, Quảng cáo Sen Vàng cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày càng nhiều các loại hình sự kiện hình thành

Nếu như trước kia cụm từ “sự kiện” chỉ dành cho những hoạt động lớn, có quy mô, tầm cỡ thì ngày nay, các sự kiện lớn nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều. Có rất nhiều hoạt động trong đời sống hàng ngày cần tổ chức thành những sự kiện long trọng, hoành tráng để kỉ niệm.

Dich vu to chuc su kien chuyen nghiep , uy tin nhat tai tp HCM (1)
Dich vu to chuc su kien chuyen nghiep , uy tin nhat tai tp HCM (1)

Nhiều sự kiện được tổ chức long trọng

Đó có thể là bữa tiệc đầu xuân năm mới, tất niên cuối năm của công ty, doanh nghiệp. Đó có thể là một đám cưới long trọng trong nhà hàng, khách sạn. Đó có thể là bữa tiệc chúc mừng sinh nhật cho ông bà, bố mẹ, con cái, người thân yêu. Đó có thể là bữa tiệc liên hoan nhân dịp kỉ niệm,… Có rất nhiều sự kiện đời thường được tổ chức để trở thành những kỉ niệm khó quên.

Những nhu cầu thiết thực ấy thúc đẩy các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện phát triển hơn nữa chất lượng, khả năng phục vụ của mình.

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Quảng cáo Sen Vàng

Nhận biết được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Quảng cáo Sen Vàng mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng với nhiều ưu điểm như:

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện sáng tạo, chi tiết

Cũng giống như nhiều cơ sở khác, Quảng cáo Sen Vàng sẽ tiếp nhận yêu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng. Từ đó, đội ngũ thiết kế, nhân viên sẽ lên bảng kê chi tiết kế hoạch sự kiện, thời gian, địa điểm tổ chức cụ thể. Ưu điểm vượt trội của chúng tôi chính là tổ chức những sự kiện bằng phương án sáng tạo nhất, độc đáo nhất, mang đến phong cách riêng cho khách hàng.

Dich vu to chuc su kien chuyen nghiep , uy tin nhat tai tp HCM (2)
Dich vu to chuc su kien chuyen nghiep , uy tin nhat tai tp HCM (2)

Đa dạng loại sự kiện

Chúng tôi có thể tiếp nhận, trao đổi thông tin, sửa đổi kế hoạch sao cho phù hợp qua nhiều phương tiện thông tin khác nhau. Khách hàng sẽ không mất thời gian để đến gặp trực tiếp bên tổ chức sự kiện. Chỉ khi phương án tổ chức được duyệt, các bên mới gặp nhau để thống nhất cách thức triển khai cụ thể.

Trang trí bối cảnh đẹp mắt, độc đáo

Với tiền thân là công ty chuyên thiết kế quảng cáo nội ngoại thất, thiết kế bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, decal dán kính, băng rôn,… Quảng cáo Sen Vàng vô cùng tự hào là đơn vị có những sản phẩm thiết kế trang trí sự kiện bắt mắt, sáng tạo.

Dich vu to chuc su kien chuyen nghiep , uy tin nhat tai tp HCM (4)
Dich vu to chuc su kien chuyen nghiep , uy tin nhat tai tp HCM (4)

Trang trí đẹp mắt

Tại sự kiện của mình, chắc chắn khách hàng sẽ được trông thấy những cách thức trang trí phù hợp với không gian và nội dung sự kiện. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều các đồ vật, vật dụng trang trí khác mà các đơn vị cùng ngành không có được.

Trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo chất lượng

Tùy thuộc vào loại hình sự kiện, Quảng cáo Sen Vàng sẽ bố trí những thiết bị, dụng cụ cần thiết khác nhau. Ví dụ như bạn muốn tổ chức một bữa tiệc liên hoan, không thể thiếu sân khấu biểu diễn, âm thanh, ánh sáng và cả ca sĩ biểu diễn, MC dẫn dắt chương trình,… Chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ, tỉ mỉ đến từng chi tiết tạo nên sự thành công của bữa tiệc.

Dich vu to chuc su kien chuyen nghiep , uy tin nhat tai tp HCM (3)
Dich vu to chuc su kien chuyen nghiep , uy tin nhat tai tp HCM (3)

Đầy đủ các thiết bị ánh sáng, âm thanh

Nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp

Quảng cáo Sen Vàng không chỉ có các ca sĩ, MC chất lượng, đội ngũ nhân viên phục vụ, PG chân dài, người đẹp,… đáp ứng nhu cầu của từng buổi lễ mà còn luôn sẵn sàng nguồn nhân lực phục vụ khi cần thiết. Dù là sự kiện tổ chức lớn hay sự kiện tổ chức nhỏ, chúng tôi đều có thể phục vụ đầy đủ, chuyên nghiệp.

Dich vu to chuc su kien chuyen nghiep , uy tin nhat tai tp HCM (5)
Dich vu to chuc su kien chuyen nghiep , uy tin nhat tai tp HCM (5)

Nhân sự dồi dào

Ngoài nguồn nhân lực dồi dào, các nhân viên đều hoạt động trên tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, cởi mở với khách hàng, tạo thiện cảm trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ. Chắc chắn, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi.

Giá thành cạnh tranh trên thị trường

Yếu tố giá thành hợp lý luôn được nhiều khách hàng quan tâm ngay từ phút đầu. Đây cũng là mục tiêu hoạt động mà Quảng cáo Sen Vàng hướng tới. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu của khách hàng rất lớn, phát triển mỗi ngày, tuy nhiên, không ít các đơn vị cùng ngành xuất hiện trên thị trường. Vì vậy, Quảng cáo Sen Vàng đưa ra mức giá phù hợp nhất với từng loại hình sự kiện, thường xuyên tổ chức các gói ưu đãi tri ân khách hàng.

Có thể nói, việc tổ chức sự kiện tốt như “làm dâu trăm họ”. Ngày hôm nay bạn phải nỗ lực hoạt động để mang tới chất lượng tốt hơn ngày hôm qua – đó chính là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và kết quả nhận lại chính là sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức các sự kiện, vui lòng truy cập website của chúng tôi https://banghieuquangcaosenvang.com để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here