BẢNG LED HUỲNH QUANG QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG

0
81
Quang cao sen vang adv chuyen thi cong bang hieu huynh quang gia re uy tin nhat tai tphcm (2)
Quang cao sen vang adv chuyen thi cong bang hieu huynh quang gia re uy tin nhat tai tphcm (2)

Bạn đang tìm hiểu về bảng led huỳnh quang và đơn vị thi công dịch vụ quảng cáo này có chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn với nhiều thông tin hữu ích.

Quảng cáo Sen Vàng – bảng led huỳnh quang quảng cáo chất lượng

Bảng led huỳnh quang đã và đang trở thành xu hướng ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực quảng cáo. Vì sao mọi người lại ưa dùng loại bảng hiệu quảng cáo này? Nếu bạn muốn mua, thi công, lắp đặt bảng led quảng cáo huỳnh quang, đơn vị thi công nào sẽ có thể đáp ứng được tiêu chí rẻ, đẹp và hiệu quả? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bảng led huỳnh quang là loại biển quảng cáo như thế nào?

Bảng quảng cáo bằng đèn led huỳnh quang được giới thiệu lần đầu trên thị trường Việt Nam bởi người Hàn Quốc. Bạn có thể gọi bảng led huỳnh quang là bảng quảng cáo thông minh. Người ta còn gọi loại bảng này là bảng đèn led viết tay, hoặc bảng dạ quang.

Quang cao sen vang adv chuyen thi cong bang hieu huynh quang gia re uy tin nhat tai tphcm (1)
Quang cao sen vang adv chuyen thi cong bang hieu huynh quang gia re uy tin nhat tai tphcm (1)

Bảng led huỳnh quang quảng cáo

Cấu tạo của loại bảng này rất đơn giản, bao gồm tấm bảng bằng kính có gắn đèn led huỳnh quang. Để viết nội dung quảng cáo lên bảng, bạn chỉ cần sử dụng một bút huỳnh quang, thể hiện nội dung bạn muốn lên trên mặt tấm kính. Dưới tác động của đèn led, các nội dung được viết bằng bút huỳnh quang sẽ phát sáng và đổi màu.

Các loại bảng quảng cáo bằng đèn led huỳnh quang

Sau một thời gian phát triển và mở rộng thị trường, hiện nay, bạn có thể lựa chọn nhiều loại bảng led quảng cáo huỳnh quang khác nhau. Dưới đây là một số loại bảng thường gặp:

Bảng led đơn sắc

Đây là loại bảng mà đèn led viền không có độ nhấp nháy và đa màu, chỉ phát sáng với 1 màu duy nhất

Bảng led đa sắc

Ngược lại với bảng quảng cáo led đơn sắc là bảng led đa sắc. Loại bảng này có viền là các đèn led RGB với khoảng 30 chế độ nhấp nháy và 7 loại màu đèn, tạo hiệu ứng quảng cáo rất rõ.

Quang cao sen vang adv chuyen thi cong bang hieu huynh quang gia re uy tin nhat tai tphcm (2)
Quang cao sen vang adv chuyen thi cong bang hieu huynh quang gia re uy tin nhat tai tphcm (2)

 

Bảng led quảng cáo đa sắc

Bảng led huỳnh quang chống vỡ

Loại bảng này được chế tạo với tấm kính cường lực, có khả năng chống xước, chống vỡ. Bảng led quảng cáo huỳnh quang chống vỡ có thể là bảng led đơn sắc hoặc đa sắc.

Bảng led huỳnh quang trong suốt

Điểm khác biệt của loại bảng này là thiết kế bảng không có tấm nền, nên nội dung quảng cáo có thể nhìn thấy từ cả 2 mặt bảng. Tấm kính của bảng led quảng cáo dạng này có thể không chống vỡ hoặc có chống vỡ. Đèn led sử dụng trong thiết kế này là đơn sắc hay đa sắc đều được.

Vì sao bạn nên sử dụng bảng led huỳnh quang để quảng cáo?

Bạn khó có thể phủ nhận được những ưu điểm của đèn led huỳnh quang trong cuộc sống. Đèn led có ưu điểm vượt trội hơn cả so với đèn compact, đèn huỳnh quang….Khi sử dụng làm biển quảng cáo, đèn led giúp loại biển quảng cáo này có nhiều ưu điểm vượt trội:

Quang cao sen vang adv chuyen thi cong bang hieu huynh quang gia re uy tin nhat tai tphcm (4)
Quang cao sen vang adv chuyen thi cong bang hieu huynh quang gia re uy tin nhat tai tphcm (4)

Bảng quảng cáo led huỳnh quang dễ sử dụng, nhiều ưu điểm

Độ bền và thời gian sử dụng lâu dài

Bảng led huỳnh quang có độ bền và thời gian sử dụng lâu. Chỉ cần dùng công suất thấp hơn các loại đèn khác, bạn vẫn có được nguồn sáng tương đương, vì thế tuổi thọ sử dụng của đèn có thể lên tới 100.000 giờ chiếu sáng.

Tiết kiệm điện năng

Nếu đem so sánh với các loại bảng quảng cáo sử dụng các loại đèn khác, mức tiêu thụ điện năng của bảng led huỳnh quang chỉ bằng 1/5. Thêm vào đó điện thế đèn led thấp nên an toàn hơn cho người sử dụng, năng lượng nhiệt tỏa ra không đáng kể.

Hiệu quả quảng cáo cao

Việc kết hợp nhiều màu sắc đèn trong biển quảng cáo sẽ gây ấn tượng mạnh, thu hút sự chú ý vì thế có tác dụng quảng cáo hiệu quả hơn.

Dễ sử dụng với nhiều phong cách khác nhau

Bạn chỉ cần xóa nội dung đã viết và thay vào đó là một nội dung quảng cáo mới. Không cần phải thay mới cả tấm biển, vừa giảm được công sức, vừa giảm được chi phí.

Quảng cáo Sen Vàng –bảng hiệu đèn led huỳnh quang rẻ, hiệu quả và chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo bằng đèn led huỳnh quang, hãy liên hệ tới Quảng cáo Sen Vàng. Dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn, giúp việc quảng cáo của bạn hiệu quả hơn rất nhiều.

Sen Vàng – cung cấp thi công bảng led quảng cáo chất lượng

– Chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng luôn được Quảng cáo Sen Vàng đặt lên hàng đầu vì thế mọi sản phẩm bảng quảng cáo đèn led huỳnh quang được cảm kết về chất lượng, xuất xứ rõ ràng, an toàn cho người sử dụng. Việc lựa chọn vật liệu thiết kế bảng được đặc biệt quan tâm.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, với kinh nghiệm và khả năng sáng tạo cao, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng để có thể tạo ra bảng quảng cáo bắt mắt, thu hút và hiệu quả nhất.

– Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, luôn đảm bảo tiến độ, không gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của khách hàng.

– Giá thành sản phẩm rẻ, phù hợp với quy mô kinh doanh, quảng cáo của nhiều đối tượng khách hàng, từ cửa hàng nhỏ tới các tập đoàn lớn.

– Thiết kế đa dạng, mang tới nhiều sản phẩm cho khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, mong muốn và túi tiền của khách.

Hãy liên hệ với Quảng cáo Sen Vàng theo số điện thoại 0913 35.65.95 hoặc 0868.51.68.59 để được tư vấn và lựa chọn loại bảng led huỳnh quang phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn nhé. Chắc chắn hiệu quả quảng cáo từ các thiết kế của Quảng cáo Sen Vàng sẽ khiến bạn hài lòng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here